MỘT ĐIỂM CHẠM ĐẶC SẮC, MỞ MUÔN VÀN KẾT NỐI

Là “ngôi sao” vừa lộ diện của Sun Riverside Village, phân khu The Link được xem là “danh xứng với thực” khi gắn kết nhiều giá trị trong cùng một toạ độ:
? ??̂́? ??̂́? ????̂? ????̂? – ???? ??̀? ???̣? ??̂́??
Nếu dãy biệt thự được bảo bọc bởi dòng sông Đơ thơ mộng, thì các căn Shophouse lại sở hữu ưu thế tiếp giáp Đại lộ Nam Sông Mã – tuyến huyết mạch của mọi hướng giao thương. Điều này khiến cho nhịp sống tại The Link dung hoà trọn vẹn giữa nét bình yên và khung cảnh náo nhiệt, gia chủ vừa có thể tận hưởng lối sống xanh an lành vừa dễ dàng kết nối đến muôn vàn tiện ích của Sun Riverside Village, công viên Sun World hay Đại lộ Sun Grand Boulevard.
? ??̂́? ??̂́? ???̂? ??̛?̛́?? – ???̣̂? ?́?? ??̛́?? ??̂̀?
Được định vị là điểm kết nối trọn cảm xúc, từ The Link, chỉ chưa đến 90 phút di chuyển từ Hà Nội hay chỉ 15 phút chạm đến trung tâm Tp.Thanh Hóa. Cư dân The Link hoàn toàn có thể tận hưởng toàn bộ những tiện ích của các phân khu khác nhau trong một khoảng cách cực kỳ thuận tiện, lại có những tiện ích đặc quyền riêng chỉ có tại đây. Cộng đồng cư dân ung dung sống giữa khung cảnh bình yên nhưng lại rất thuận lợi để hòa vào sự sôi động của nhịp sống thành phố.
? ??̂́? ??̂́? ???̂́? ???́? Đ?̂?? – ??̂? ???? ??̂́ ??̀ đ?̆̉?? ??̂́?
Nhờ sự kết nối giữa kiến trúc vừa hiện đại vừa truyền thống, chủ nhân tại The Link có thể đắm mình trong hơi thở của nét kiến trúc Đông Dương xưa dịu dàng và đầy tinh tế, nhưng cũng cảm nhận rõ nét vẻ đẹp đương đại của phong cách Miami được tôn vinh là “kỳ quan” kiến trúc của thế giới trong chính ngôi nhà của mình.
? ??̂́? ??̂́? ???? ???̛?̛?? – ??̣̂?? ??̛ ??̣̂? ???? ??̛̣?
Có vị trí được ví như trung điểm kết nối mọi lộ trình, The Link không chỉ trao tay cư dân cuộc sống thăng hoa về trải nghiệm mà đồng thời mở ra cơ hội sở hữu chìa khoá sinh lợi hấp dẫn. Nhà đầu tư chọn Shophouse tại The Link hoàn toàn tự tin vào triển vọng thương mại và tiềm năng khai thác dịch vụ lưu trú nhờ hàng loạt biểu tượng check-in độc đáo thuộc hệ sinh thái tỷ đô Sun Group. Riêng chủ nhân các căn biệt thự tự hào làm chủ một bất động sản có giá trị truyền thừa, hứa hẹn tăng giá bền vững khi toạ lạc tại quỹ đất ven sông vốn đang ngày càng khan hiếm.
——————————————
??? ????????? ???????
⭐ Sông xanh – Sóng biếc – Sống sang
☎️ Hotline: 0919 959 268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận báo giá Messager
Liên hệ qua Zalo
0966 343 969