KOTO – NÉT NHẬT ĐIỂM XUYẾT BÊN PHÂN KHU THƯƠNG MẠI HIỆN ĐẠI

? KOTO – NÉT NHẬT ĐIỂM XUYẾT BÊN PHÂN KHU THƯƠNG MẠI HIỆN ĐẠI

? Phân khu ???? với thiết kế dung hoà giữa phong vị Nhật Bản và hơi thở hiện đại, được kỳ vọng là tuyến phố thương mại sầm uất mang đẳng cấp quốc tế giữa quần thể khoáng thanh xuân ??? ?????? ?????.

? Giữ nguyên thiết kế hoài cổ từ những kiến trúc thời hoàng kim của kinh đô Nhật Bản xưa, các căn ????????? ở tuyến phố thương mại ???? với mái ngói cong thể hiện sự trầm mặc của ????? cổ kính, thu hút ánh nhìn của du khách ngay từ đầu, tạo một trải nghiệm mua sắm “????̂? ???̂??” chưa từng có ở Việt Nam. Diện mạo 5 tầng bề thế pha nét hiện đại với thiết kế các ô cửa kính rộng thoáng tạo hơi thở mới mẻ, thoáng đãng, không chỉ gây ấn tượng thu hút ánh nhìn, mà còn bắt sáng từ thiên nhiên, phù hợp cho việc kinh doanh nối tiếp thông suốt 5 tầng hoặc kinh doanh 2 tầng và lưu trú 3 tầng còn lại. Tất cả mọi chi tiết được chủ đầu tư và đơn vị tư vấn thiết kế – tập đoàn quốc tế ???? ?????? – tính toán kỹ lưỡng nhằm đáp ứng tối đa giá trị ???̛?̛?? ??̣? cho chủ nhân của các căn ????????? tại đây.

? Với một mặt tiếp giáp Quốc lộ ?? – tuyến đường huyết mạch đi qua dự án, một mặt tiếp giáp công viên văn hóa ??? và công viên khoáng nóng ???? ?????, một mặt tiếp cận tổ hợp biệt thự khoáng nóng đẳng cấp, hơn nữa còn kế cận khu cao tầng và khu ??? Onsen, toàn bộ ưu thế toạ độ này hứa hẹn mang lại nguồn khách lưu trú, mua sắm, trải nghiệm khổng lồ và ổn định cho các nhà đầu tư tinh tường.

Tọa độ Hoàng kim

? Hưởng vị thế độc tôn, trung chuyển và tâm điểm hoàng kim cho việc đầu tư ???? ??̛̀?, dễ dàng khai thác nhiều dịch vụ phục vụ kinh doanh nội khu như: spa clinic cho khách sau khi ngâm khoáng nóng, mua sắm các vật dụng chăm sóc cơ thể trước và sau khi tận hưởng onsen, và đa dạng các dịch vụ làm tóc, nail và đặc biệt kinh doanh ăn uống, ẩm thực.

? Số lượng hữu hạn, chỉ ??? căn trong đó 60% căn ????????? sở hữu 2 mặt tiền giúp tối ưu không gian kinh doanh, phân khu ???? chính là câu trả lời của Sun Group dành cho sự quan tâm, mong đợi siêu phẩm tiếp theo mà giới đầu tư phía Bắc đang tìm kiếm.

——————-
☀️ SUN BEAUTY ONSEN – XỨ SỞ DIỆU KỲ LƯU GIỮ THANH XUÂN ☀️
⭐ Ra mắt tuyến phố thương mại KOTO – Kinh Đô Hưng Thịnh, Điểm Đến Phồn Hoa
☎️ Hotline: 0966 343 969
? Website: https://nhadatxuthanh.vn/product/sun-beauty-onsen/
#SunGroup #nhadatxuthanh #SunBeautyOnsen #KOTO
#KhoangThanhXuan #Quảng_Xương #Thanh_Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận báo giá Messager
Liên hệ qua Zalo
0966 343 969