SHOPHOUSE ART DECO – TRUNG TÂM KẾT NỐI CHẤT SỐNG MIAMI

SHOPHOUSE ART DECO – TRUNG TÂM KẾT NỐI CHẤT SỐNG MIAMI

? Quận Art Deco lịch sử được coi là ???́? ??? ????? với vô vàn tuyến phố rực rỡ sắc màu cùng các hoạt động thể thao bãi biển. Khi kiến tạo nên “thành phố nghỉ dưỡng đa sắc màu” ??? ????????? ??????? tại phố biển Sầm Sơn, Sun Group đã tái hiện trọn vẹn chất sống Miami, đồng thời đưa phong cách Art Deco đặc trưng vào thiết kế của dãy shophouse trục trung tâm, biến những ??̃? ????????? ??? ???? tại các phân khu ???????? ?????? hay phân khu mới ra mắt ??? ???? thành ????̂́? ???̂́ đ? ??̣̂ ??? ??̆́? ở trung tâm với nhiều họa tiết trang trí, nét cong uốn lượn nhịp nhàng và sắc màu rực rỡ đặc trưng.

✨ Nằm ở tuyến đường trung tâm trong phân khu The Link, dãy Shophouse Art Deco liên thông giữa đại lộ Nam Sông Mã và cung đường ven sông Đơ với những căn biệt thự tĩnh lặng rợp bóng cây xanh. Vị trí này dễ dàng tiếp cận mọi tiện ích nội khu từ nhiều hướng và trực tiếp dẫn dắt nhịp sống sôi động nối liền đôi bờ sông Đơ êm đềm.

Tuyến phố Art deco sôi động

✨ Dãy Shophouse Art Deco có ??̛̣? ???̂́ vượt trội nhờ vào đón nhận cả dòng khách du lịch từ đại lộ và cư dân nội khu, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh sôi động, đa dạng khi có thể khai thác thành chuỗi nhà hàng, café, lưu trú, cửa hàng lưu niệm, thời trang cao cấp…

Phố đi bộ mua sắm

✨ Mỗi căn shophouse tại đây thấm đẫm “???̂́? ?????” phóng khoáng từ trong chính thiết kế của từng căn đến cảnh quan bao quanh. Nét thu hút trong kiến trúc Art Deco là những ??? ??̀? ?????? trẻ trung hòa quyện trong tổng quan “???̀?? ???̂́ ????̉ ??̛?̛̃?? đ? ??̆́? ??̀?”. Được thiết kế theo ý tưởng mới mẻ, mỗi căn shophouse có quy hoạch đồng bộ 5 tầng với màu sắc khác nhau, hiện diện các ô cửa sổ lớn thoáng và rộng, tuyệt hảo cho các hoạt động kinh doanh.

Chất Miami phóng khoáng

✨ Thừa hưởng trọn vẹn các ???̣̂? ?́?? nội khu cao cấp, lợi thế lại đến từ hệ thống cảnh quan thiên nhiên xanh mát của công viên trong lòng dự án. Trên những con đ?̛?̛̀?? ??̣̂? ??? rộng thênh thang là những hàng dừa, cọ, chà là rợp bóng, những khóm hoa trổ bông trắng muốt và thảm cỏ xanh như ngọc, phục vụ việc thuận tiện dạo chơi, shopping và dễ dàng ??̂́? ??̂́? đến các hệ tiện ích của cư dân và du khách. Nơi đây còn có vô số trải nghiệm mang ??̆́? ??̀? ??̂̃ ??̣̂? như: nhà câu lạc bộ khiêu vũ, công viên Carnival, công viên Rumba, công viên Latin, công viên Caribe… luôn mang đến sự sôi nổi, náo nhiệt, tươi mới giúp ngày dài trải nghiệm trở nên thú vị, năng động. ?

———————

??? ????????? ???????

⭐ Sông xanh – Sóng biếc – Sống sang

☎️ Hotline: 0919 959 268 – 0961 979 116

? Website: https://nhadatxuthanh.vn/product/sun-riverside-village/

#SunGroup #nhadatxuthanh #SunRiversideVillage #Sông_xanh #Sóng_biếc #Sống_sang #Sầm_Sơn #Thanh_Hóa #Sông_Đơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận báo giá Messager
Liên hệ qua Zalo
0966 343 969