MANG TRẢI NGHIỆM VƯƠNG GIẢ ĐẾN VỚI GIỚI THƯỢNG LƯU PHÍA BẮC

⚜️ ????? là một nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản. Vốn là đất nước của núi lửa, do đó Nhật Bản cũng là nơi có rất nhiều onsen, và du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút khách du lịch mỗi năm.
? Hoạt động suối nước nóng không chỉ phổ biến tại đất nước mặt trời mọc này mà còn nổi tiếng trong việc trị liệu và dưỡng nhan ở một số nước khác. Điển hình như thời Trung Hoa cổ đại, Onsen là một đặc quyền vương giả chỉ dành cho vua chúa và các bậc hoàng thân, quan lớn.
? ?????, đọc theo âm Hán là Ôn tuyền, “Ôn” có nghĩa là ấm, nóng, “Tuyền” có nghĩa là suối, vậy nên onsen có nghĩa là suối nước nóng. Thời xưa, người dân cho rằng tắm suối khoáng nóng ngoài việc có tác dụng trừ tà khí, tránh nhiễm ôn dịch còn mang đến nhan sắc kiều diễm mỹ mạo cho các nữ nhân vương tôn cao quý.
? Nếu xét về nghiên cứu khoa học hiện đại, ngâm khoáng nóng là sự kết hợp giữa ba phương pháp trị liệu: thủy trị liệu, nhiệt trị liệu và khoáng trị liệu, giúp thư giãn, lưu thông máu… Ngoài có tác dụng giúp thư giãn và nuôi dưỡng tinh thần mà ngâm mình trong suối nước nóng còn có tác dụng chữa bệnh rất tốt.
? Ở Việt Nam, tuy đã có một số các suối nước nóng và dịch vụ tắm khoáng phát triển, tuy nhiên một nguồn khoáng đạt chuẩn Onsen được các chuyên gia Nhật Bản công nhận thì lại vô cùng hiếm. Dòng “????́?? ????? ???̂?” mà Sun Group vừa khai thác tại quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng ??? ?????? ????? không chỉ hội tụ đầy đủ những yếu tố khắt khe và nghiêm ngặt về quy chuẩn Spa & Onsen của hiệp hội chuyên gia từ Nhật Bản, mà còn chứa món quà diệu kỳ từ thiên nhiên xứ Thanh – ???? ??????????? ?????? – một thành phần dưỡng ẩm và tái tạo làn da quý hiếm. Đặc biệt, nguồn khoáng nóng thanh xuân quý giá tốt cho cả thể chất, tinh thần và sắc vóc sẽ được dẫn vào từng căn biệt thự, góp phần nâng tầm trải nghiệm sống.
⚜️ ⚜️ ⚜️ Tại phân khu biệt thự nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen, tùy vào từng loại hình villa, dự án sẽ có thêm các tiện ích: Bể ngâm khoáng nóng, phòng xông nóng/ xông lạnh, bể Onsen ngoài trời, vườn thiền, hồ cá,… Gia chủ thượng lưu được trải nghiệm nghệ thuật tắm khoáng chuẩn ????? với từng bước từ tắm trắng, ngâm khoáng nóng đến xông nóng và kết thúc bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh; từ đó đặt từng bước chân lên nấc thang của sự an lạc và trạng thái “hỷ lạc trong vô vi”.
Mặt băn
——————–
☀️ SUN BEAUTY ONSEN – XỨ SỞ DIỆU KỲ LƯU GIỮ THANH XUÂN ☀️
⭐ Ra mắt tuyến phố thương mại KOTO – Kinh Đô Hưng Thịnh, Điểm Đến Phồn Hoa
☎️ Hotline: 0966 343 969
 
? Website: https://nhadatxuthanh.vn/product/sun-beauty-onsen/
#SunGroup #nhadatxuthanh #SunBeautyOnsen #KOTO
#KhoangThanhXuan #Quảng_Xương #Thanh_Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận báo giá Messager
Liên hệ qua Zalo
0966 343 969